Trung tâm đào tạo mỹ phẩm và làm đẹp chuyên nghiệp

TINH CHẤT DƯỠNG DA LÀ GÌ?

Các chuyên gia và bác sĩ da liễu hàng đầu trong làm đẹp ngày nay đều nhận định rằng tinh chất sẽ rất quan trọng trong quá trình chăm sóc làn da hàng ngày và bất kì một loại tinh chất nào cũng đều sẽ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và mỗi tình trạng da riêng biệt. Tinh chất dưỡng da luôn là một bước cần thiết để đem lại được một sự cải tiến rõ rệt cho công cuộc dưỡng da mặt của chúng ta hằng ngày. Làn da của bạn sẽ được đẹp hơn hẳn sau khi dùng tinh chất để dưỡng chuyên sâu cho làn da.

Nếu bạn là người yêu thích xu hướng về vẻ đẹp làn da của phụ nữ nước ngoài, bạn có thể đã biết về một sản phẩm chăm sóc cho da phổ biến đó chính là serum/essence - tinh chất để dưỡng da. Đây chính là một dạng chất lỏng, trong thành phần có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho da và đây là một phần quan trọng trong thói quen chăm sóc làn da hằng ngày của hàng triệu người ở trên thế giới.

Tinh chất dưỡng da là gì?
Tinh chất dưỡng da là một sản phẩm chăm sóc cho làn da ở dạng nước, sản phẩm có chứa hàm lượng lớn các thành phần hoạt tính sẽ giúp cấp nước, bảo vệ làn da và tăng cường sức khỏe tổng thể cho làn da. Sau khi dùng sữa rửa mặt, toner để làm sạch và cân bằng độ ẩm da, tinh chất sẽ được thoa lên trên làn da, giúp khôi phục những độ ẩm cho các tế bào trên da. Khi được sử dụng trước kem dưỡng ẩm dành cho da, tinh chất dưỡng da sẽ dễ dàng giúp làn da được hấp thụ tốt các hoạt chất hơn.

Sử dụng serum trắng da cấp nước cho da dầu có tốt hay không? –  NgoThanhPhu.Com

Essence và serum có giống nhau hay không?
Nhìn chung hai loại mỹ phẩm là tinh chất và serum có nhiều nét tương đồng như đều có công thức nhẹ nhàng, lành tính, chứa các hạt thành phần nhỏ hơn kem dưỡng ẩm nên quá trình thẩm thấu sẽ vào sâu bên trong hơn. Serum và essence (tinh chất dưỡng da) cũng đều là những loại chăm sóc da đắt tiền hơn so với kem dưỡng ẩm thông thường, công dụng của chúng cũng mang tính đặc trị hơn như là chống lão hóa trên da, làm mờ những đốm nâu, giúp làn da luôn được săn chắc, làm trắng sáng làn da…

Tuy nhiên, khi xét về mặt kết cấu sản phẩm, serum sẽ nhẹ hơn nhưng nó lại cô đặc hơn và chứa nồng độ cao hơn so với essence. Xét về mặt công dụng của việc chăm sóc cho da, serum thì nghiêng về đặc trị các khuyết điểm cụ thể của làn da trong khi đó thì essence sẽ chủ yếu cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để làm chậm tiến trình lão hóa da hoặc giúp làn da luôn trắng sáng và đều màu.
4 lợi ích khi dùng tinh chất vào quy trình dưỡng da mặt

-       
Tinh chất thực sự hoạt động ở trên làn da của chúng ta: Nghiên cứu từ các chuyên gia da liễu cho thấy rằng kem dưỡng chỉ chứa được khoảng 5 – 10% các dưỡng chất trong khi tinh chất dưỡng da thì có thể bao gồm lên đến 70%. Điều này bảo đảm cho chúng ta thấy rằng sử dụng tinh chất thực sự sẽ thu lại được một kết quả dưỡng da hiệu quả và an toàn.

TINH CHẤT DƯỠNG DA LÀ GÌ?

-       Bảo đảm sự tinh khiết: Nếu bạn đang sở hữu một làn da nhạy cảm hoặc làn da dễ bị dị ứng với các thành phần bên trong mỹ phẩm, việc sử dụng tinh chất dưỡng da sẽ giúp giảm tối thiểu khả năng đó cho chúng ta. Đó là vì tinh chất dưỡng da được thiết kế với một công thức chăm sóc đặc biệt để vận chuyển các loại dưỡng chất, kích thích của các tế bào hoạt động cho quá trình dưỡng da của chúng ta. Mục tiêu của các nhà nghiên cứu đó chính là có thể tích hợp được những thành phần tinh tuý như peptide, công nghệ tế bào gốc, vitamin và các khoáng chất có lợi vào tinh chất để cung cấp một sự hoạt động mạnh mẽ vào sâu bên trong và tận 3 lớp biểu bì trên dâ. Vì vậy, trong tinh chất dưỡng da của chúng ta sử dụng hoàn toàn không thể chứa các dầu khoáng, các thành phần tẩy rửa và có hại cho da.
-       
Da ít có tình trạng mụn hình thành hơn: Tinh chất dưỡng da luôn là một giải pháp tuyệt vời cho những cô nàng kém may mắn khi sở hữu cho mình một làn da mụn. Không phải là một kem dưỡng đặc trị hay là những kem trị mụn thông thường chỉ hoat động ở trên bề mặt da, tinh chất dưỡng da chắc chắn sẽ làm được nhiều hơn so với những suy nghĩ của bạn. Đó là vì sự thẩm thấu diệu kì của tinh chất sẽ không dễ làm cho làn da của bạn gặp tình trạng bít tắc lỗ chân lông, những “chất bổ” sẽ được đưa vào sâu bên trong làn da của bạn để có thể điều trị mụn tận gốc.

-       Giảm thiểu lượng dầu ở trên da: Khi bạn kết hợp tinh chất vào chu trình dưỡng da hằng, da sẽ được “ngậm” nước lâu hơn để cho bạn một độ căng mịn trên da, bóng khoẻ từ bên trong. Từ đó sẽ giúp giảm thiểu lượng dầu nhờn ở trên da.

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
Jean d'Arcel

Jean d'Arcel

Dược mỹ phẩm Đức nổi tiếng toàn cầu.

Iaso

Iaso

Mỹ phẩm làm đẹp cao cấp từ Hàn Quốc.

Biocyte

Biocyte

Viên uống làm đẹp số 1 tại Pháp.

The Skin House

The Skin House

Mỹ phẩm từ thiên nhiên Hàn Quốc.