Trung tâm đào tạo mỹ phẩm và làm đẹp chuyên nghiệp

Hướng dẫn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 

Dành cho các đại lý của Công ty. Để hợp tác với Đại Cát Á, vui lòng gọi đến số điện thoại (028) 39955111 hoặc email: sales@daicata.com.

Để đăng ký tài khoản, vui lòng thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập website E-learning, nhấn nút Đăng ký. Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Ban quản trị sẽ xét duyệt tài khoản và gửi email thông báo.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau nhận được email thông báo tài khoản, đăng nhập vào website E-learning, nhấn nút Đăng nhập và gõ mật khẩu đăng nhập được cung cấp.

đăng nhập tài khoản

Sau khi đã đăng nhập bằng tài khoản riêng, quý khách hàng có thể tra cứu thông tin và lựa chọn đăng ký những khóa học phù hợp

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Để tham gia các lớp học theo chuyên đề cũng như được giải đáp các câu hỏi thắc mắc, cập nhật mới và nhanh các thông tin, vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản được cung cấp.

đăng nhập

Bước 2: Trong mục Lịch học, tham khảo lịch học và lựa chọn khóa học để đăng ký.

đăng ký khóa học mới

Bước 3: Ban quản trị sẽ xét duyệt Khóa học đăng ký. Sau khi được xét duyệt, quý khách hàng có quyền truy cập vào Khóa học đăng ký để học. Đối với khóa học Livestream, giáo viên sẽ liên hệ để hướng dẫn và xác nhận thời gian học với quý khách.

 

HƯỚNG DẪN TÌM HIỂU THÔNG TIN CHUNG

Đối với các bạn yêu thích tìm hiểu về làm đẹp và không phải là Đại lý của chúng tôi, các bạn có thể truy cập và tìm hiểu thư viện thông tin làm đẹp của chúng tôi mà không cần tài khoản truy cập tại chuyên mục Khoa học về Làn da.

khoa học về làn da

Cảm nhận của khách hàng về chúng tôi?
Phương Thảo
Phương Thảo

Khóa học trang điểm cá nhân thật tuyệt vời. Nhờ khóa học mà em lên tay trang điểm quá trời, giờ tự tin lắm luôn. Tuy đây là khóa học online, không được cầm tay chỉ việc, nhưng các giảng viên cực kỳ nhiệt tình và tỉ mĩ trong cách giảng dạy, em học là thực hành được ngay luôn. Cám ơn Đại Cát Á và các giảng viên rất nhiều!!!

Tú Uyên
Tú Uyên

Em đã tham gia khóa học make up cơ bản và em thực sự hài lòng về khóa học này. Tuy chỉ được đào tạo online nhưng mọi thao tác của giảng viên đều được hướng dẫn rất tỉ mỉ và rõ ràng giúp em dễ dàng thao tác. Cám ơn sự nhiệt tình từ các giảng viên của công ty Đại Cát Á.

Nguyễn Trần Ngọc Mai
Nguyễn Trần Ngọc Mai

Mình là Mai, mình hợp tac với Jean d'Arcel d'Arcel cũng hơn 3 năm rồi, mình tham dự các khóa đào tạo kiến thức dành cho Spa của Jean và thật sự hài lòng, ngoài kiến thức sản phẩm thì công ty còn cho mình thêm các  kiến thức về các liệu trình điều trị và định hướng kinh doanh rất tốt

Nhật Huệ
Nhật Huệ

Qua khóa học online hướng dẫn chăm sóc da, em đã biết được làn da của mình thuộc loại da gì và chăm sóc như thế nào là đúng. Thật tuyệt vời khi có thêm kiến thức để yêu chiều làn da của mình. Cảm ơn các giảng viên đã nhiệt tình và tỉ mĩ trong cách giảng dạy. Cám ơn Đại Cát Á và các giảng viên rất nhiều!!!

.

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
Jean d'Arcel

Jean d'Arcel

Dược mỹ phẩm Đức nổi tiếng toàn cầu.

Iaso

Iaso

Mỹ phẩm làm đẹp cao cấp từ Hàn Quốc.

Biocyte

Biocyte

Viên uống làm đẹp số 1 tại Pháp.

The Skin House

The Skin House

Mỹ phẩm từ thiên nhiên Hàn Quốc.