Trung tâm đào tạo mỹ phẩm và làm đẹp chuyên nghiệp

KHÓA HỌC MARKETING ONLINE

Đánh giá:
Liên hệ

Mô tả khóa học

Marketing Online (E-marketing) hay tiếp thị trực tuyến là hoạt động tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu Internet. Các dữ liệu khách hàng kỹ thuật số và các hệ thống quản lý quan hệ khách hàng điện tử cũng kết hợp với nhau trong việc tiếp thị Internet.

  • Giúp bạn kết nối Real-time với khách hàng.
  • Marketing Online giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Giúp tăng phản ứng linh hoạt giữa bạn và khách hàng.
  • Mang đến khả năng thu thập và đo lường dữ liệu mạnh mẽ.

Đối tượng khóa học:

Dành cho chủ đại lý muốn tìm hiểu thêm về công cụ Marketing Online để phát triển. Giúp việc kinh doanh càng ngày phát triển, và đưa đến cho khách hàng biết đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mục đích:

Rút ngắn khoảng cách: Vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng. Internet đã rút ngắn khoảng cách, các đối tác có thể gặp nhau qua không gian máy tính mà không cần biết đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép nhiều người mua và bán bỏ qua những khâu trung gian truyền thống.

  • Tiếp thị toàn cầu: Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các phương tiện marketing thông thường khác hầu như không thể.
  • Giảm thời gian: Thời gian không còn là một yếu tố quan trọng. Những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/7.
  • Giảm chi phí: Chi phí sẽ không còn là gánh nặng. Như đã đề cập ở trên thì chi phí bỏ ra để thực hiện marketing sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nhưng tiềm năng hiệu quả lợi nhuận sản phẩm mang lại thì vô cùng lớn.

Kết thúc khóa học, người học sẽ hiểu rõ thêm về công cụ Marketing Online

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
Jean d'Arcel

Jean d'Arcel

Dược mỹ phẩm Đức nổi tiếng toàn cầu.

Iaso

Iaso

Mỹ phẩm làm đẹp cao cấp từ Hàn Quốc.

Biocyte

Biocyte

Viên uống làm đẹp số 1 tại Pháp.

The Skin House

The Skin House

Mỹ phẩm từ thiên nhiên Hàn Quốc.